BÀI ĐƯỢC QUAN TÂM

          Năm 2011 và trước:

  MỚI:

  kênh youtube đã có các video vũ điệu: 'cuồng điên'; Passion... thực sự, không bị biên tập, cắt ghép...: 

  https://www.youtube.com/channel/UC98TQnPgnpjfLTEN8eeqzsQ

  Tưng bừng đón xuân, cân bằng pH với thực phẩm kiềm

   Tết Nguyên Đán là ngày hội cổ truyền lớn nhất, lâu đời nhất, có phạm vi phổ biến rộng nhất từ Mục Nam Quan đến Mũi Cà Mau và là ngày lễ tưng bừng, nhộn nhịp của cả dân tộc. Chữ Nguyên có nghĩa là bắt đầu, chữ đán có nghĩa là buổi ban mai, là khởi điểm của những điều mới. Do đó, tết Nguyên Đán chính là khởi nguồn của hy vọng, đây là dịp để mọi người gạt bỏ những âu lo, buồn phiền trong năm cũ và tin tưởng vào một tương lai rộng mở hơn, tươi sáng hơn.

  Không chỉ có vậy, Tết Nguyên Đán còn mang ý nghĩa của sự đoàn tụ. Dù ở bất kỳ đâu cứ đến ngày này tất cả sẽ lại cùng tụ họp dưới mái gia đình để tri ân, tưởng nhớ tới tổ tiên, đồng thời hỏi thăm và mang đến nhau những lời chúc tốt lành nhất trong năm mới. Chính vì thế, như một điều tất yếu, Tết sẽ không thể thiếu men nồng của rượu và các loại thức ăn hảo hạng. Tất cả chìm ngập trong sự sung túc để cầu chúc cho một năm mới no ấm.

  Nói như vậy không chỉ để thấy được hết những giá trị tốt đẹp của Tết, mà đồng thời cũng là để thấy được những vấn đề cần phải bàn. Rõ ràng, riệu và thịt trong nhiều ngày liên tiếp, cộng thêm việc thức đêm vui chơi không phải là điều tốt đối với sức khỏe. Hậu quả của nó là việc tích tụ nhiều hơn độc tố trong cơ thể, mà biểu hiện là trạng thái quá tải của thần kinh, các vấn đề về tiêu hóa... Đó là còn chưa kể đến sự lãng phí và những vấn đề phát sinh do rượu mà ra. Tất cả đều khiến ngày tết kém vui và suy giảm giá trị thực của nó.

  Thực phẩm “kiềm” nâng tầm giá trị Tết.

  Các loại thực phẩm kiềm tự nhiên như rau xanh, củ, quả có tác dụng giải độc tuyệt cho cơ thể. Chúng giúp loại bỏ axit do sử dụng rượu và các loại thịt để pH của các dịch lỏng trong cơ thể, dạ giày luôn được duy trì ở trạng thái cân bằng, đồng thời giảm tải cho thận và gan. Nhờ đó tinh thần được sảng khoái, cơ thể khỏe khoắn và tránh được các vấn đề về tiêu hóa. Ngoài ra thực phẩm kiềm tự nhiên còn là nguồn cung cấp dồi dào các dạng vitamin mà từ lâu được được biết đến như những tấm lá chắn giúp chúng ta chống lại lão hóa.i-on Life là nước uống có tính kiềm tự nhiên đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Đã được Bộ Y Tế chứng nhận Thực phẩm đặc biệt. Giải độc nhanh các độc tố do rượu, bia và các chất kích thích để lại nhờ khả năng thẩm thấu cao. I-on Life đã được kiểm chứng có khả năng hòa tan axit béo từ thức ăn, cùng các loại axit khác giúp cơ thể duy trì cân bằng pH, từ đó hạn chế mầm mống phát sinh bệnh tật.

  nguồn: http://www.hoangminhwater.com

   

  Select a Language

  LANGUAGE:
   
    TIME (WBG)
   

  images/resized/images/stories/anhdep/vo thai son half marathon 2015_68_46.jpgimages/resized/images/stories/anhdep/vo thai son vo times wbg_68_46.jpgimages/resized/images/stories/anhdep/donghuong1_68_46.jpgimages/resized/images/stories/anhdep/vo son vo vothaison_68_46.jpgimages/resized/images/stories/anhdep/vo thai son tu thien thien nguyen_68_46.jpgimages/resized/images/stories/anhdep/time_wbg_0875_67_68.jpgimages/resized/images/stories/anhdep/vo thai son vietwater_68_46.jpgimages/resized/images/stories/anhdep/img_3144_sau_68_46.jpg
  Hiện có 59 khách Trực tuyến
  Số lần xem bài viết : 331189731
  Thống kê truy cập:
  mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
  mod_vvisit_counterTất cả7431948369