BÀI ĐƯỢC QUAN TÂM

          Năm 2011 và trước:

  MỚI:

  kênh youtube đã có các video vũ điệu: 'cuồng điên'; Passion... thực sự, không bị biên tập, cắt ghép...: 

  https://www.youtube.com/channel/UC98TQnPgnpjfLTEN8eeqzsQ

  VỢ LÀ TUYỆT NHẤT ( Chuyện kể của những người đàn ông đã có vợ)

  "Bởi vì nàng rất biết cách thi vị hoá cuộc sống nên càng ngày tôi càng mê vợ của mình", tâm sự của những người đàn ông sau khi kết hôn đã chứng tỏ rằng hôn nhân không phải là mồ chôn hạnh phúc nếu người vợ biết cách làm chồng "phát điên" vì những cử chỉ tinh tế, ngọt ngào.


  Những mẩu giấy nhỏ trong hành lý
  Do tính chất công việc nên tôi thường xuyên phải đi công tác xa nhà. Mỗi khi mệt mỏi về tới khách sạn, vội vội vàng vàng đi tắm, mở vali lấy quần áo, bao giờ tôi cũng thấy một mẩu giấy nhỏ rơi ra, trên đó là nét chữ thân quen của vợ tôi: “Anh yêu, đừng làm việc quá khuya, đừng đi đâu về muộn, đừng… Em yêu anh!”. Những mẩu giấy nhỏ bé ấy đã gắn kết trái tim tôi với nàng và đã làm cho cuộc hôn nhân của chúng tôi thêm ngọt ngào. (Nick, kết hôn 4 năm).

  Nàng rất thích sửa sang cho tôi
  Khi tôi về nhà nàng thường đón tôi với một nụ cười thật tươi và rối rít khoe hôm nay đã mua cho tôi một chiếc áo sơ-mi rất đẹp. Nàng nằng nặc đòi tôi thử ngay.

  Tôi rất thích cảm giác đó khi trông thấy sự hào hứng và hạnh phúc trong đôi mắt nàng khi tôi mặc vừa nó. Điều này mang tới cho tôi cái ý nghĩ ngọt ngào rằng: “Ngay cả khi không có tôi ở bên, nàng vẫn luôn nghĩ về tôi". (Jack, kết hôn 6 năm).

  Cùng nhau lật lại những kỷ niệm ngọt ngào
  Vợ tôi thường hay rủ tôi đến những nơi mà chúng tôi từng đến khi còn yêu nhau nồng thắm. Điều đó giúp chúng tôi sống lại những phút giây hạnh phúc như thuở ban đầu. Thỉnh thoảng ngồi lật giở những tấm ảnh nào là ảnh cưới, ảnh đi tuần trăng mật, ảnh đi du lịch, ảnh chụp khi chúng tôi lần đầu tiên được bế con… Mỗi bức ảnh đều mang trong mình vô vàn ý nghĩa, đó là những kỷ niệm đẹp. Mỗi khi cùng bà xã ngồi xem ảnh, tôi thấy cuộc sống thật là bình yên. (John, kết hôn 8 năm).

  Dù sai cũng được khen
  Khi tôi giúp vợ làm việc nhà, bất kể là rửa bát, nấu cơm hay lau dọn nhà, tôi luôn luôn làm hỏng. Ví dụ như tôi thường hay cho lẫn quần áo trắng với quần áo màu vào máy giặt, nấu cơm thì nát hoặc khô, rửa bát thì thường làm mẻ…

  Lúc đầu là do tôi cố tình làm như vậy để lần sau khỏi bị làm việc nhà nữa nhưng lâu dần thành quen, tôi luôn làm hỏng. Nhưng dù tôi có làm hỏng như thế nào, vợ tôi đều bảo: “Anh giúp em làm việc nhà là em hạnh phúc lắm rồi! (Lance, kết hôn 11 năm).

  Tự chúc mừng trong những ngày kỷ niệmVợ chồng tôi không chỉ cùng nhau ăn mừng kỷ niệm ngày cưới, ngày lễ tình nhân, mà chúng tôi còn kỷ niệm ngày hôn nhau lần đầu tiên… Nói chung là tất cả những ngày gì gọi là “đầu tiên” giữa hai chúng tôi đều là cớ để ăn mừng. Có lúc chẳng nhân ngày gì cả, vợ tôi cũng rót chút rượu ra ly và bảo: “Nâng cốc chúc mừng sức khoẻ của chồng em!”, tôi cũng nhanh mồm: “Nâng cốc chúc mừng người vợ hay e thẹn của anh…”. (Carter, kết hôn 16 năm).

  (sưu tầm từ Internet) 
   

  Select a Language

  LANGUAGE:
   
    TIME (WBG)
   

  images/resized/images/stories/anhdep/vo thai son half marathon 2015_68_46.jpgimages/resized/images/stories/anhdep/vo thai son vo times wbg_68_46.jpgimages/resized/images/stories/anhdep/donghuong1_68_46.jpgimages/resized/images/stories/anhdep/vo son vo vothaison_68_46.jpgimages/resized/images/stories/anhdep/vo thai son tu thien thien nguyen_68_46.jpgimages/resized/images/stories/anhdep/time_wbg_0875_67_68.jpgimages/resized/images/stories/anhdep/vo thai son vietwater_68_46.jpgimages/resized/images/stories/anhdep/img_3144_sau_68_46.jpg
  Hiện có 31 khách Trực tuyến
  Số lần xem bài viết : 331188483
  Thống kê truy cập:
  mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
  mod_vvisit_counterTất cả7431946116