BÀI ĐƯỢC QUAN TÂM

          Năm 2011 và trước:

  MỚI:

  kênh youtube đã có các video vũ điệu: 'cuồng điên'; Passion... thực sự, không bị biên tập, cắt ghép...: 

  https://www.youtube.com/channel/UC98TQnPgnpjfLTEN8eeqzsQ

  Bão Parma(bão số 10) mạnh thêm, ảnh hưởng từ Quảng Ninh đến Hà Tĩnh

  Email In

   Tháng 10-2009, càng tiến gần bờ, bão Parma càng mạnh thêm, thay vì suy yếu như dự báo. Trưa nay bão mạnh cấp 10 và chỉ cách bờ biển Quảng Ninh - Hà Tĩnh khoảng 190 km.
  > Bão Parma sẽ gây mưa diện rộng/ Parma làm biến mất nhiều làng mạc Philippines

  Dù chưa đổ bộ, nhưng với phạm vi ảnh hưởng rộng 200 km, hôm nay, các tỉnh Quảng Ninh đến Quảng Trị sẽ có gió mạnh. Do bão đi vòng lên phía bắc nên thời gian đổ bộ vào đất liền các tỉnh từ Quảng Ninh đến Hà Tĩnh muộn hơn, khoảng 1-2h sáng mai (14/10).

  Ngày mai, bão Parma sẽ hoành hành ở các tỉnh nam đồng bằng Bắc Bộ, Thanh Hóa - Nghệ An, cường độ cấp 8 sau đó mới suy yếu thành áp thấp nhiệt đới và tan biến trên khu vực Thượng Lào.

   Dự báo đường đi và khu vực ảnh hưởng của bão. Ảnh: NCHMF.

  Bộ phận không khí lạnh từ Trung Quốc cũng đang tràn xuống, dự báo chiều và đêm nay sẽ ảnh hưởng đến miền Bắc. Do bão kết hợp với không khí lạnh nên phạm vi gió mạnh, mưa vừa đến mưa to sẽ mở rộng, gồm cả Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ (từ Thanh Hóa đến Quảng Bình).

  Trước diễn biến mới của Parma, đêm qua, Ban chỉ đạo phòng chống lụt bão trung ương và Ủy ban quốc gia tìm kiếm cứu nạn đã có thêm công điện yêu cầu các tỉnh từ Quảng Nịnh đến Đà Nẵng cấm tàu thuyền ra khơi, sắp xếp tàu thuyền, lồng bè nuôi trồng thuỷ sản vào nơi neo đậu an toàn, không để người ở lại trên đó khi bão vào.

  Hình thành từ ngày 28/9 ở phía đông của Philippines, bão Parma chịu ảnh hưởng của siêu bão Melor nên đường đi rất kỳ dị. Bão đã hai lần quét qua đảo Luzon (Philippines), hai lần đi vào biển Đông và tạo hai nút thắt trên đường đi. Quét qua Philippines lần thứ nhất, bão làm ít nhất 16 người chết. Lần thứ hai quay trở lại, bão đã gây mưa lớn, sạt lở đất làm 160 người chết.

  Hồng Khánh
  (nguồn: Vnexpress)

   

  Select a Language

  LANGUAGE:
   
    TIME (WBG)
   

  images/resized/images/stories/anhdep/vo thai son half marathon 2015_68_46.jpgimages/resized/images/stories/anhdep/vo thai son vo times wbg_68_46.jpgimages/resized/images/stories/anhdep/donghuong1_68_46.jpgimages/resized/images/stories/anhdep/vo son vo vothaison_68_46.jpgimages/resized/images/stories/anhdep/vo thai son tu thien thien nguyen_68_46.jpgimages/resized/images/stories/anhdep/time_wbg_0875_67_68.jpgimages/resized/images/stories/anhdep/vo thai son vietwater_68_46.jpgimages/resized/images/stories/anhdep/img_3144_sau_68_46.jpg
  Hiện có 18 khách Trực tuyến
  Số lần xem bài viết : 331180572
  Thống kê truy cập:
  mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
  mod_vvisit_counterTất cả7431930571