BÀI ĐƯỢC QUAN TÂM

          Năm 2011 và trước:

  MỚI:

  kênh youtube đã có các video vũ điệu: 'cuồng điên'; Passion... thực sự, không bị biên tập, cắt ghép...: 

  https://www.youtube.com/channel/UC98TQnPgnpjfLTEN8eeqzsQ

  Canon sử dụng tem chống hàng giả mới !

  Email In

   Chính thức ra mắt thẻ bảo hành và tem chống hàng giả mới vào ngày 14.7.2009, Canon đang nỗ lực giúp cho người tiêu dùng nhận diện hàng chính hãng. Riêng đối với người tiêu dùng, mua hàng chính hãng cũng là cách để bảo vệ quyền lợi của chính

  mình.
  Hiện nay không ít người tiêu dùng Việt Nam có thói quen mua hàng dựa trên giá cả. Vì thế khi mua những sản phẩm cao cấp như máy ảnh và máy quay phim, số đông người tiêu dùng vẫn chấp nhận những rủi ro như sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ hay còn gọi là sản phẩm “chợ đen”, ngay cả khi họ không có được sự đảm bảo về chất lượng sản phẩm và cũng sẽ không nhận được bất cứ cam kết bảo hành nào cho các sản phẩm này, chỉ vì những sản phẩm họ mua được rẻ hơn hàng chính hãng bán ra ở các đại lý.

  Hầu hết hàng “chợ đen” là hàng đã qua sử dụng ở nước ngoài được đưa vào thị trường trong nước một cách không chính thức, hàng cũ được sơn sửa lại vỏ máy, thậm chí có cả hàng giả, hàng nhái… Những sản phẩm “chợ đen” bị hỏng hóc sẽ không được bảo hành chính hãng khiến người sử dụng khó khăn trong việc tìm nơi sửa chữa. Trong trường hợp sửa được thì những bộ phận thay thế chất lượng thấp cũng sẽ kéo theo chất lượng hình ảnh không đạt yêu cầu. Thay vì yên tâm sở hữu một sản phẩm công nghệ cao, chất lượng, đảm bảo mọi quyền lợi mà mình đáng được hưởng bao gồm bảo dưỡng, bảo trì sản phẩm khi mua sản phẩm chính hãng thì người sử dụng sẽ phải vật lộn trong hàng đống rắc rối mà việc mua sản phẩm trôi nổi đem lại.

  Lựa chọn máy ảnh hay máy quay KTS Canon chính hãng không hề khó. Hàng chính hãng được bán thông qua nhà phân phối chính thức của Canon, công ty Lê Bảo Minh hoặc thông qua các đại lý được ủy quyền trên toàn quốc. Sản phẩm chính hãng có dán Tem chống hàng giả và có Thẻ bảo hành cho máy do vậy sẽ đảm bảo đầy đủ các dịch vụ sau bán hàng và chế độ bảo hành tốt nhất của Canon. Kể từ ngày 14.7.2009 một bộ Thẻ bảo hành và Tem chống hàng giả mới sẽ được Canon cung cấp cho các khách hàng mua máy ảnh và máy quay KTS của mình. Thẻ bảo hành mới của Canon được làm bằng nhựa, với kích thước quen thuộc của một chiếc thẻ ATM sẽ chính thức thay thế cho thẻ bảo hành giấy trước kia trên tất cả các sản phẩm máy ảnh và máy quay kỹ thuật số của Canon cùng thông điệp “Hãy là người tiêu dùng thông thái khi mua hàng chính hãng”.

  FS 21/22/200 - Những dòng máy quay mới nhất của Canon

  Thẻ bảo hành mới thuận tiện, kích thước thẻ nhỏ gọn, dễ dàng lưu giữ, thẻ từ với những yếu tố kỹ thuật đặc biệt không thể làm giả và cũng không dễ dàng bị rách hỏng. Đặc biệt trên thẻ bảo hành mới ghi đầy đủ thông tin về sản phẩm và mã vạch của sản phẩm tạo nhiều thuận lợi cho khách hàng mỗi khi cần đi bảo hành máy và cũng giúp nhân viên bảo hành dễ dàng tra cứu thông tin khi tiến hành bảo hành, sửa chữa, đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng.

  Ngoài ra, các khách hàng mua máy ảnh và máy quay KTS chính hãng của Canon được bán tại các chi nhánh của công ty Lê Bảo Minh và các đại lý được uỷ quyền trên toàn quốc kể từ ngày 15.7.2009 tới ngày 4.9.2009 sẽ được tham dự chương trình Bốc thăm trúng thưởng, tổng giá trị giải thưởng lên tới 225.000.000 đồng bao gồm: 5 giải nhất (mỗi giải một lượng vàng 9999); 5 giải nhì (mỗi giải 1 máy quay kỹ thuật số FS200); 15 giải ba (mỗi giải 1 máy in ảnh nhỏ gọn Selphy CP780) và 30 giải tư (mỗi giải một máy in phun màu Pixma iP1980). Cùng với đó, khách hàng sẽ được bảo hành 2 năm cho máy ảnh và máy quay KTS mua từ ngày 15.7.2009; giảm giá 10% khi xuất trình thẻ bảo hành mới để mua máy in Selphy và PIXMA bất kỳ; được tham gia các khóa hướng dẫn sử dụng máy ảnh miễn phí tổ chức tại các văn phòng đại diện của Canon tại Hà Nội và TP.HCM.

  Canon là thương hiệu hàng đầu về giải pháp hình ảnh vẫn được người tiêu dùng Việt Nam đặc biệt ưa chuộng. Không chỉ tăng doanh thu 5% so với cùng kỳ năm ngoái trong 6 tháng đầu năm 2009, sản phẩm máy in đơn chức năng của Canon còn chiếm tới 62% thị phần trong quý 1 năm 2009. Trên đường đến với những thành công ấy, Canon không chỉ nỗ lực để phát triển kinh doanh mà còn mong muốn phục vụ tốt hơn nữa lợi ích của khác hàng bằng cách giúp họ nhận diện đúng hàng chính hãng và hiểu rõ khái niệm hàng “chợ đen” với những nguy cơ có thật để tự bảo vệ mình. (Lê Đăng)
  (Nguồn: báo Thanh niên online)

   

   

   

  Select a Language

  LANGUAGE:
   
    TIME (WBG)
   

  images/resized/images/stories/anhdep/vo thai son half marathon 2015_68_46.jpgimages/resized/images/stories/anhdep/vo thai son vo times wbg_68_46.jpgimages/resized/images/stories/anhdep/donghuong1_68_46.jpgimages/resized/images/stories/anhdep/vo son vo vothaison_68_46.jpgimages/resized/images/stories/anhdep/vo thai son tu thien thien nguyen_68_46.jpgimages/resized/images/stories/anhdep/time_wbg_0875_67_68.jpgimages/resized/images/stories/anhdep/vo thai son vietwater_68_46.jpgimages/resized/images/stories/anhdep/img_3144_sau_68_46.jpg
  Hiện có 50 khách Trực tuyến
  Số lần xem bài viết : 331188042
  Thống kê truy cập:
  mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
  mod_vvisit_counterTất cả7431945070