BÀI ĐƯỢC QUAN TÂM

          Năm 2011 và trước:

  MỚI:

  kênh youtube đã có các video vũ điệu: 'cuồng điên'; Passion... thực sự, không bị biên tập, cắt ghép...: 

  https://www.youtube.com/channel/UC98TQnPgnpjfLTEN8eeqzsQ

  Kết cục đẹp như mơ của cặp đôi !

  Email In

   (Dân trí) - Một cặp đôi người Mỹ có tên giống hệt nhau đã tìm thấy nhau trên mạng xã hội Facebook và đang gấp rút chuẩn bị cho đám cưới.

  Vào một buổi tối buồn hồi năm ngoái, Kelly Hildebrandt, một

  sinh viên 20 tuổi từ Miami đã thử đánh tên mình vào phần tìm bạn trên mạng xã hội Facebook để xem kết quả ra sao. Thật bất ngờ, Kelly đã phát hiện một thanh niên 24 tuổi có tên giống hệt mình đến từ Lubbock, bang Texas.

  Hildebrandt đã gửi cho anh này một tin nhắn: "Xin chào. Chúng ta có cùng tên. Thật là thú vị".

  Kể từ đó, hai người trở thành bạn của nhau. Họ nói chuyện hàng ngày và anh chàng Hildebrandt đã đem lòng yêu cô gái sau khi đến thăm cô tại Florida. Hai người đã tạo nên một câu chuyện tình lãng mạn nhờ Facebook.

  Anh Hildebrandt, hiện đang hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ tài chính, sau đó đã cầu hôn người yêu trong khung cảnh lãng mạn trên bờ biển với một chiếc nhẫn đính hôn đính kim cương. Hai người đang chuẩn bị cho đám cưới sẽ diễn ra vào tháng 10 này.

  Chú rể tương lai Hildebrandt cho hay cuộc trò chuyện đầu tiên của họ trên mạng khá "hài hước" nhưng thú nhận: "Tôi không nghĩ câu chuyện ấy lại dẫn tới kết quả như hôm nay".

  Tuy nhiên, việc trùng tên cũng khiến họ gặp rắc rối. Một chuyến du lịch trên tàu của họ đã suýt bị hoãn khi công ty du lịch huỷ một vé do bị trùng tên trong hệ thống vì nghĩ rằng khách hàng đã nhấp chuột gửi thông tin 2 lần.

  Cặp đôi cho biết họ không có ý định tiếp tục đặt tên con giống tên cha mẹ. "Tôi sẽ không đặt tên con mình là Kelly", cô Hildebrandt cho biết.

  Ninh Nhi
  Theo Metro
  (nguồn: Dân Trí)

   

  Select a Language

  LANGUAGE:
   
    TIME (WBG)
   

  images/resized/images/stories/anhdep/vo thai son half marathon 2015_68_46.jpgimages/resized/images/stories/anhdep/vo thai son vo times wbg_68_46.jpgimages/resized/images/stories/anhdep/donghuong1_68_46.jpgimages/resized/images/stories/anhdep/vo son vo vothaison_68_46.jpgimages/resized/images/stories/anhdep/vo thai son tu thien thien nguyen_68_46.jpgimages/resized/images/stories/anhdep/time_wbg_0875_67_68.jpgimages/resized/images/stories/anhdep/vo thai son vietwater_68_46.jpgimages/resized/images/stories/anhdep/img_3144_sau_68_46.jpg
  Hiện có 56 khách Trực tuyến
  Số lần xem bài viết : 331189728
  Thống kê truy cập:
  mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
  mod_vvisit_counterTất cả7431948366