BÀI ĐƯỢC QUAN TÂM

          Năm 2011 và trước:

  MỚI:

  kênh youtube đã có các video vũ điệu: 'cuồng điên'; Passion... thực sự, không bị biên tập, cắt ghép...: 

  https://www.youtube.com/channel/UC98TQnPgnpjfLTEN8eeqzsQ

  Hoa hậu Hoàn vũ và những lời đồn

  Email In

  (Dân trí) - Hoa hậu Nga vừa bị mất máy tính xách tay; Hoa hậu Nhật ngủ quên trong phòng nhuộm da; Người đẹp Colombia bị đồn là đã 30 tuổi… đó là những tin đồn bên lề cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay.
  Mỗi cuộc thi sắc đẹp đều kéo theo hàng loạt những lời đồn đại, có

  thể tin này là thật, tin kia thì không nhưng những tin đồn này vẫn luôn được lan truyền rộng rãi. Dưới đây là những lời đồn đại về các người đẹp tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2009 được đăng tải trên các website trong những ngày gần đây: 

  Hoa hậu Albania được đánh giá là rất xinh nhưng hơi “chảnh”. Người đẹp Nhật Bản thì được mệnh danh là “nữ hoàng gợi cảm”.

  Hoa hậu Albania

   Hoa hậu Mỹ thân thiện và dễ gần, vì thế cô “được lòng” tất cả các người đẹp khác.

  Hoa hậu Mỹ
   
  Hoa hậu Nhật Bản gây sốc với làn da nâu quá độ, cô thanh minh là mình ngủ quên trong phòng nhuộm da nên mới dẫn tới hậu quả như vậy.

  Hoa hậu Nhật Bản
   
  Người đẹp Peru và Bolivia không muốn nói chuyện với nhau còn người đẹp Israel thì lờ người đẹp Li Băng và Ai Cập.

   Nhiều người đẹp “sợ” đồ ăn Bahamas vì thêm quá nhiều loại gia vị lạ và khó ăn.

  Các thí sinh thi HHHV 2009
   
  Các người đẹp được yêu cầu không dùng điện thoại khi đang tham gia các hoạt động tập thể hay dự tiệc.

   Người đẹp Nga có bạn trai là triệu phú, anh này điện thoại cho cô liên tục để hỏi thăm tình hình. Cô vừa bị mất laptop và dự định mặc váy dạ hội sang trọng hiệu Armani Prive trong đêm chung kết.

  Hoa hậu Nga

  Hoa hậu Puerto Rico ở chung phòng với Hoa hậu Mexico. Hai người nhanh chóng kết thân với nhau.Các người đẹp có lịch làm việc bận rộn và vì thế, các cô chỉ được ngủ khoảng 6 tiếng mỗi ngày.

  Các thí sinh thi HHHV 2009
   Hoa hậu Dominica bất ngờ bị phát ban trong ngày chụp hình áo tắm và vì thế cô phải chụp hình sau khi đã khỏi bệnh.

  Hoa hậu Dominica 
   Giám đốc tổ chức HHHV Nhật Bản Ines Ligron than phiền trên blog riêng rằng bà cảm thấy nhiều thí sinh năm nay đã không được trang điểm hợp lý vì thế, họ “xấu đi” trong các bức hình, ví dụ như Á hậu Việt Nam, HH Dominica, Nhật Bản, Puerto Rico…

   Trong quá trình vận chuyển, nhiều trang phục dân tộc của các thí sinh, do quá cầu kỳ nên đã bị hỏng hóc và phải sửa chữa lại. Người đẹp Colombia cảm thấy bị xúc phạm khi mọi người đồn đại là cô phải hơn 30 tuổi trong khi cô khẳng định mình mới 22 tuổi.

   

  Hoa hậu Colombia
   
  Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ sẽ chọn 10 người đẹp và đưa sang Miami, Mỹ trả lời phỏng vấn trong vài ngày tới. Đêm chung kết, Ban giám khảo sẽ công bố Top 16 chứ không phải Top 15 như mọi năm.

  Các thí sinh thi HHHV 2009.

   Vĩnh Ngọc

  Theo Miss

   

   

   


   

   

  Select a Language

  LANGUAGE:
   
    TIME (WBG)
   

  images/resized/images/stories/anhdep/vo thai son half marathon 2015_68_46.jpgimages/resized/images/stories/anhdep/vo thai son vo times wbg_68_46.jpgimages/resized/images/stories/anhdep/donghuong1_68_46.jpgimages/resized/images/stories/anhdep/vo son vo vothaison_68_46.jpgimages/resized/images/stories/anhdep/vo thai son tu thien thien nguyen_68_46.jpgimages/resized/images/stories/anhdep/time_wbg_0875_67_68.jpgimages/resized/images/stories/anhdep/vo thai son vietwater_68_46.jpgimages/resized/images/stories/anhdep/img_3144_sau_68_46.jpg
  Hiện có 18 khách Trực tuyến
  Số lần xem bài viết : 331189706
  Thống kê truy cập:
  mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
  mod_vvisit_counterTất cả7431948338