BÀI ĐƯỢC QUAN TÂM

          Năm 2011 và trước:

  MỚI:

  kênh youtube đã có các video vũ điệu: 'cuồng điên'; Passion... thực sự, không bị biên tập, cắt ghép...: 

  https://www.youtube.com/channel/UC98TQnPgnpjfLTEN8eeqzsQ

  Sao La Liga chết vì đột quỵ khi du đấu !

  Email In

   Đội trưởng của Espanyol (Tây Ban Nha) - Dani Jarque đã ra đi vĩnh viễn sau cơn nhồi máu cơ tim khi cùng đồng đội du đấu tại Italy.

  Dani Jarque mới nhận băng đội trưởng của Espanyol chưa đầy một tháng. Ảnh: AFP.

  Sau buổi tập sáng qua (8/8), Jarque trở về phòng khách sạn và gọi điện cho bạn gái. Bất ngờ, cơn nhồi máu cơ tim dữ dội ập đến. Trung vệ 26 tuổi này gục xuống và được đồng đội đưa tới bệnh viện gần nhất. Tuy nhiên, sau các nỗ lực cứu chữa, một giờ sau, Jarque đã không qua khỏi cơn hiểm nghèo và ra đi vĩnh viễn ở tuổi 26. Ngay lập tức, Espanyol quyết định cắt ngắn chuyến du đấu để trở về Barcelona.

  Jarque sinh ra ở thành phố Barcelona và trưởng thành từ lò đào tạo của Espanyol. Anh từng chơi 173 trận, ghi 7 bàn thắng và cùng đội bóng xứ Catalan giành Cup Nhà Vua 2006. Tháng trước, trung vệ trẻ này mới nhận cương vị đội trưởng của Espanyol.

  Gần hai năm trước, tiền vệ Antonio Puerta cũng bị đột quỵ ngay trên sân đấu. Sau đó ba ngày, anh cũng ra đi để lại người vợ và đứa con nhỏ tuổi.

  Ngọc Thế (Ngoisao.net)

   

  Select a Language

  LANGUAGE:
   
    TIME (WBG)
   

  images/resized/images/stories/anhdep/vo thai son half marathon 2015_68_46.jpgimages/resized/images/stories/anhdep/vo thai son vo times wbg_68_46.jpgimages/resized/images/stories/anhdep/donghuong1_68_46.jpgimages/resized/images/stories/anhdep/vo son vo vothaison_68_46.jpgimages/resized/images/stories/anhdep/vo thai son tu thien thien nguyen_68_46.jpgimages/resized/images/stories/anhdep/time_wbg_0875_67_68.jpgimages/resized/images/stories/anhdep/vo thai son vietwater_68_46.jpgimages/resized/images/stories/anhdep/img_3144_sau_68_46.jpg
  Hiện có 21 khách Trực tuyến
  Số lần xem bài viết : 331189708
  Thống kê truy cập:
  mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
  mod_vvisit_counterTất cả7431948341