BÀI ĐƯỢC QUAN TÂM

          Năm 2011 và trước:

  MỚI:

  kênh youtube đã có các video vũ điệu: 'cuồng điên'; Passion... thực sự, không bị biên tập, cắt ghép...: 

  https://www.youtube.com/channel/UC98TQnPgnpjfLTEN8eeqzsQ

  Cập nhật Sonvo.net qua RSS

  Đọc trang web SONVO.NET bằng RSS News Feed :

  Sonvo.net đã có chức năng RSS News Feed, giúp quý vị dễ dàng theo dõi những câu chuyện và thông tin mới nhất từ SONVO.

  Quý vị cần cài đặt trên máy một RSS News Reader (có rất nhiều phần mềm như vậy. Quý vị có thể vào google.com, gõ từ khóa "RSS Reader").

  Mỗi khi có bản tin, bài viết mới xuất hiện trên Sonvo.net, những nội dung này sẽ tự động xuất hiện trong News Reader của quý vị.

  Quý vị có thể đọc tiêu đề và tóm tắt của mỗi câu chuyện, và quý vị có lựa chọn bấm vào đường dẫn tới Sonvo.net để đọc trọn vẹn nội dung.

  Chọn các RSS Feed mà quý vị muốn nhận từ Sonvo.net từ danh sách dưới đây:

  RSS 
  Ngôi nhà tình yêu
  RSS Những điều có thể quý vị chưa biết
  RSS Tâm tình
  RSS Nghệ thuật sống
  RSS Văn hóa, nghệ thuật, thời trang, thể thao
  RSS Tin tức, sự kiện mới, nóng!

  Sử dụng RSS Feed của Sonvo.net trên website, blog, social networks của quý vị .

  Chúng tôi khuyến khích việc dùng RSS Feed của Sonvo.net như một phần nội dung website, blog, social networks của quý vị, với điều kiện tuân thủ Quy định Sử dụng của SON VO (Vo Thai Son).

   Khi website, blog, social networks của quý vị sử dụng nội dung từ SONVO.NET : quý vị phải sử dụng đúng hình thức cũng như ghi rõ nguồn. Website, blog, social networks của quý vị cần ghi rõ nguồn sonvo.net 

  Quý vị không được dùng logo hay các nhãn hiệu khác của SONVO.NET  .Chúng tôi có quyền ngăn việc truyền bá và phân phối nội dung của SONVO.NET .  

   BÂY GIỜ, QUÝ VỊ VÀ CÁC BẠN THOẢI MÁI THƯỞNG THỨC WEBSITES SONVO.NET ! 

   

  Select a Language

  LANGUAGE:
   
    TIME (WBG)
   

  images/resized/images/stories/anhdep/vo thai son half marathon 2015_68_46.jpgimages/resized/images/stories/anhdep/vo thai son vo times wbg_68_46.jpgimages/resized/images/stories/anhdep/donghuong1_68_46.jpgimages/resized/images/stories/anhdep/vo son vo vothaison_68_46.jpgimages/resized/images/stories/anhdep/vo thai son tu thien thien nguyen_68_46.jpgimages/resized/images/stories/anhdep/time_wbg_0875_67_68.jpgimages/resized/images/stories/anhdep/vo thai son vietwater_68_46.jpgimages/resized/images/stories/anhdep/img_3144_sau_68_46.jpg
  Hiện có 96 khách Trực tuyến
  Số lần xem bài viết : 331188657
  Thống kê truy cập:
  mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
  mod_vvisit_counterTất cả7431946374